Golden Land – Mảnh đất vàng cho dân du lịch xứ Huế

Chúng tôi dừng chân lại đây, trong những ngày hè nóng nực, khi mà thành phố tập nập người và những con đường như mở hội. Golden Land Coffee & Food mở ra như một mảnh đất vàng cho khách du lịch đến Huế dừng chân ghé lại trước và sau khi tham quan một địa điểm du lịch Xứ Huế khá nổi tiếng, Lăng Tự Đức.

Với không gian cực kỳ thoáng đãng giữa khung cảnh ngày hè nóng nực, Golden land hẵn sẽ làm hài lòng quý khách khi bước vào quán.

Với cấu trúc hiện đại cùng với nhiều không gian trẻ trung nhưng cũng không kém phần bắt mắt, Golden Land Coffee & Food là điểm đến thú vị cho những ai muốn dừng chân sau cuộc hành trình tham quan, và ngắm phong cảnh lăng mộ Vua Tự Đức (Khiêm Lăng) từ phía bên ngoài.

Golden Land Coffee & Food tọa lạc ngay trước mặt Lăng Tự Đức (Khiêm Lăng)

Không gian quầy bar được bày biện một cách khoa học với những ghế ngồi xung quanh quầy pha chế giúp thực khách có thể chiêm ngưỡng quá trình pha chế từ những chuyên viên pha chế của quán.

Không gian cực đẹp với những bức tranh tường rất nghệ thuật đặc sắc

 Những thức uống được pha chế bởi quán cũng không kém phần đẹp mắt, chủ quán ở đây từng là Chuyên viên pha chế Nhà hàng – Khách sạn tại Vịnh Hạ Long.

Quán vừa khai trương vào ngày 04/07/2018 và hiện đang có chương trình giảm giá mừng khai trương cho đến ngày 10/07/2018. Ngoài ra còn có một số thức ăn nhẹ cho quý khách lựa chọn tại quán.

MADG – Nơi khởi đầu cho những thành công.

Nguồn: cafehue.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *