[HỘI THẢO] 5 cách gia tăng lợi nhuận hiệu quả cho doanh nghiệp

Sau nhiều năm nghiên cứu, Brad Sugars – Nhà sáng lập ActionCOAH Global đã tìm ra một công thức rất đơn giản, “bí mật” để giúp các doanh nghiệp gia tăng lợi nhuận. Điều thú vị là các doanh nghiệp mới thành lập áp dụng công thức này rất thành công. Brad Sugars khẳng định rằng, sự hiểu biết và tính bảo thủ của các chủ doanh nghiệp khác có thể đem lại nhiều lợi nhuận cho doanh nghiệp của bạn. Đặc biệt, khi nhiều chủ doanh nghiệp “có kinh nghiệm” chỉ tập trung vào việc gia tăng thu nhập, cắt giảm chi phí để tạo ra lợi nhuận.

Và đó cũng là nội dung chính của buổi hội thảo 5 cách gia tặng lợi nhuận hiệu quả cho doanh nghiệp” do Câu lạc bộ CEO Huế, Trung tâm Truyền thông và Hỗ trợ doanh nghiệp phối hợp tổ chức trong sáng ngày 29/6.

 Diễn giả Simon Trần Gia Thông – CEO ActionCOACH Danang chia sẻ trong buổi hội thảo

Theo Diễn giả Simon Trần Gia Thông – CEO ActionCOACH Danang, ở Việt Nam nói chung và ở Huế nói riêng, đại đa số các doanh nghiệp đặt mục tiêu gia tăng doanh số, nhưng các chi phí đồng thời cũng tăng lên tương ứng dẫn đến lợi nhuận không tăng. Chính vì thế, việc làm thế nào để gia tăng doanh số một cách HIỆU QUẢ khiến các nhà quản trị khá “đau đầu”.

 Để đạt được thành quả to lớn – Simon Trần Gia Thông

Tham gia buổi hội thảo, còn có khá nhiều lãnh đạo các công ty lớn, nhỏ trên địa bàn thành phố Huế. Các cán bộ quản lý của các công ty cũng được ưu tiên tham dự để áp dụng quá trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp mình.

 Neil Trần Quốc Việt cũng có những chia sẻ kinh nghiệm tâm huyết trong buổi hội thảo

Với mục tiêu hỗ trợ những bạn mong muốn kinh doanh tại Huế, công ty TNHH MADG cũng đồng hành tài trợ cho chương trình hội thảo cho các doanh nghiệp.

Quầy pha chế phục vụ cafe cho khách tham dự trong suốt buổi hội thảo

Đội ngũ công ty MADG hoạt động liên tục phục vụ cho hơn 150 khách mời tham dự

Mr. Phan Văn Nhật – CEO Công ty TNHH MADG cũng có mặt trong buổi hội thảo

Nguồn: Công ty TNHH MADG

CÔNG TY TNHH MADG

20 Yết Kiêu, Thuận Hòa, Huế

Điện thoại: 0935 303 366 – 0905 854 988

Xem thêm ảnh hội thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *