ĐỒNG HÀNH CÙNG SORAI 1 KAFÉ TRÒN 1 NĂM

Cùng với sự bùng nổ trong hoạt động kinh doanh ngành F&B trong nhiều năm qua tại Việt Nam, mô hình kinh doanh cà phê hiện đã và đang trở thành ngành kinh doanh “HOT” trên thị trường Huế nói riêng và Việt Nam nói chung.

 

Nhắc đến cà phê, chúng ta cũng không quên nhắc đến các sản phẩm thức uống khác như Sinh tố, nước ép, Yaourt,… Và đó là một trong đại đa số những thức uống mà các quán cà phê hiện nay không thể thiếu.

Nhận thấy được cơ hội đó, Sorai 1 Kafe ra đời (ngày 29/08/2018) và dần khẳng định mình, trở thành một trong những điểm đến lý tưởng khách hàng tại Tứ Hạ, Hương Trà, Huế.

Với phương châm “VUI LÒNG KHÁCH ĐẾN, VỪA LÒNG KHÁCH ĐI”, Sorai 1 Kafe đã và đang xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cả về chất và lượng, nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng gần xa khi đến tại quán.

Cùng với việc cải thiện không ngừng về không gian, chất lượng thức uống nhằm cung cấp cho khách hàng lựa chọn tốt nhất.

Qua một năm xây dựng và phát triển, Sorai 1 Kafe trở thành một trong những điểm đến được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Nhân dịp kỷ niệm 01 năm xây dựng và phát triển, Sorai 1 Kafe xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã cùng đồng hành với quán trong suốt thời gian vừa qua.

Nguồn: Minh Nguyễn

CHƯƠNG TRÌNH ĐƯỢC SỰ ĐỒNG HÀNH BỞI

CÔNG TY TNHH MADG

20 Yết Kiêu, Thuận Hòa, Huế

Điện thoại: 0935 303 366 – 0905 854 988

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *