Hướng dẫn pha cafe dầm sữa chua mát lạnh tỉnh táo ngày hè

Những ngày hè oi ả nóng bức, một người nghiền cà phê sẽ cần thức uống gì? Cafe sữa đá ư? Ồ không, quá quen thuộc rồi. Biến tấu một chút, bạn thử kết hợp vị lắng đọng và hương thơm lôi cuốn của cafe với cái thanh thanh mát lịm của sữa chua xem, một thức uống thơm ngon khó cưỡng!

Với hướng dẫn pha cafe sữa chua này, bạn hoàn toàn có thể tự trổ tài pha chế tại nhà. Cực đơn giản, lại thơm ngon ngất ngây! Các chủ quán cafe cũng có thể đưa thức uống này vào menu để làm phong phú hơn menu mùa hè của mình nhé!

Nào, bây giờ chúng ta hãy cùng bắt đầu!

Hướng dẫn pha cafe sữa chua: chuẩn bị nguyên liệu.

  • Cà phê pha phin: 20-30ml. Sử dụng 20ml nếu bạn uống vừa, 30ml nếu bạn thích đắng đậm hơn.
  • Sữa đặc: 2 tbps (khoảng 2 thìa súp)
  • Sữa chua có đường: 1 hộp.
  • Đá viên đập nhỏ.

Hướng dẫn pha cafe sữa chua chỉ với 4 bước đơn giản:

    • B1: bạn đập nhỏ đá viên cho vào cốc.
    • B2: tiếp đến cho thêm 2 thìa sữa đặc.
    • B3: nhẹ nhàng xúc sữa chua vào hộp, cẩn thận đừng để lem thành cốc nhé.
    • B4: bạn tạo bọt cho café bằng que sục bọt hoặc dùng bình lắc đều được. Sau khi café đã tạo được lớp bọt dày, bạn khe khẽ rót café vào cốc, hớt lớp bọt phủ lên trên.

Vậy là chúng ta đã có ngay một ly cà phê sữa chua thơm ngon rồi! Hãy từ từ thưởng thức hương vị mát lạnh của sữa chua cùng dư vị cà phê lưu luyến nhé!

Chúc các bạn thành công ?

Nguồn: ST

CÔNG TY TNHH MADG

20 Yết Kiêu, Thuận Hòa, Huế

Điện thoại: 0935 303 366 – 0905 854 988

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *