KMS Technology mở rộng kinh doanh tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương

Đồng thời, công ty công bố kế hoạch tuyển dụng thêm 500 kỹ sư nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng toàn cầu.

Khởi đầu từ một doanh nghiệp Việt chỉ với 3 thành viên năm 2009, KMS Technology cung cấp dịch vụ phần mềm chủ yếu cho thị trường Mỹ. Sau 12 năm xây dựng và phát triển, KMS Technology đạt được sự tín nhiệm của khách hàng toàn cầu về chất lượng sản phẩm, dịch vụ vượt trội cùng trình độ chuyên môn cao của kỹ sư Việt. Từ năm 2011, KMS Technology ươm tạo các sản phẩm phần mềm “made in Vietnam” ghi dấu trên thị trường quốc tế như QASymphony, Kobiton, Katalon. Năm 2019, công ty tiếp cận thị trường Châu Á, thành lập công ty thành viên KMS Solutions – chuyên tư vấn chuyển đổi số cho ngành Ngân Hàng, Dịch Vụ Tài Chính và Bảo Hiểm tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Đánh dấu 12 năm hình thành và phát triển, Ông Lâm Quốc Vũ – Nhà sáng lập, Giám Đốc Điều Hành toàn cầu của KMS Technology chia sẻ về chiến lược kinh doanh tiếp theo với một số tiêu điểm chính, như: Tập trung chuyên sâu cung cấp các dịch vụ và giải pháp phần mềm trong lĩnh vực chăm sóc y tế (HealthCare) với đội ngũ 200 nhân viên tại Mỹ và Việt Nam; Đẩy mạnh mở rộng kinh doanh tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, thông qua các dịch vụ tư vấn phát triển phần mềm và cung cấp các giải pháp hỗ trợ chuyển đổi số, khởi đầu từ thị trường Úc, Singapore và Việt Nam; Tối ưu mô hình tổ chức, đầu tư phát huy tối đa năng lực cá nhân và đội ngũ, cùng với kế hoạch tuyển dụng thêm 500 kỹ sư mới trong năm 2021, làm việc tại trụ sở TP. Hồ Chí Minh và chi nhánh Đà Nẵng.

“Với những thành quả tích cực đã đạt được trong 12 năm vừa qua, chúng tôi tự tin hướng đi mới này sẽ mở ra nhiều cơ hội, giúp KMS Technology tăng cường năng lực cạnh tranh, giữ vững mục tiêu là nhà cung cấp dịch vụ, tư vấn, phát triển sản phẩm phần mềm toàn diện với quy mô toàn cầu”, Ông Trần Trọng Đại, Tổng Giám Đốc KMS Technology Việt Nam chia sẻ.

Với những thay đổi chiến lược kinh doanh trên, KMS hứa hẹn thu hút thêm nhiều dự án từ khách hàng toàn cầu, đem đến cơ hội việc làm chất lượng cao, góp phần phát triển năng lực đội ngũ kỹ sư người Việt, qua đó nâng tầm sản phẩm và dịch vụ công nghệ Việt trên thị trường thế giới.

Song song đó, KMS Technology tiếp tục phát huy mạnh mẽ giá trị cốt lõi với việc xây dựng một môi trường làm việc lành mạnh, phát huy tối đa năng lực sở trường của nhân viên, khuyến khích nhân viên tích cực tham gia các hoạt động xây dựng cộng đồng và xã hội.

Về KMS Technology

Thành lập năm 2009, KMS Technology chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn và phát triển sản phẩm phần mềm cho thị trường Mỹ và quốc tế. Trong 12 năm hoạt động, KMS đạt được sự tín nhiệm của khách hàng toàn cầu về chất lượng sản phẩm vượt trội và trình độ chuyên môn cao của đội ngũ kỹ sư người Việt.

KMS cung cấp các giải pháp chuyển đổi số thông qua công ty thành viên KMS Solutions, hỗ trợ các công ty tại Việt Nam và khu vực Châu Á với các dịch vụ tư vấn và triển khai hệ thống phần mềm. Ngoài ra, KMS phát hành thành công các sản phẩm ghi dấu trên thị trường với hàng triệu người dùng quốc tế như QASymphony, Kobiton, Katalon, Grove và các sản phẩm mới trong tương lai thông qua vườn ươm KMS Labs.

Thông tin mới nhất về công ty tại www.kms-technology.com

Nguồn: CafeF (https://cafef.vn/)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *