Không biết mọi người thế nào, chứ mình là dân ghiền cà phê thứ thiệt. Sở thích của mình là loại rang xay nguyên hạt bằng máy dùng hơi nóng (air roaster). Ngoài ra, không bỏ bơ, nước mắm hoặc phụ gia như Việt Nam nên hạt sau khi rang phải sáng màu, cà phê […]
Category Archives: Trị trường
Mô tả về espresso thì ngắn gọn thôi: cách pha cà phê phổ biến nhất bây giờ ! Nguyên lý hoạt động của máy pha cà phê espresso là sử dụng hơi nước nén tới một áp suất cố định và phun vào cafe, từ đó ép ra hết các chất của cafe. Tôi không nghĩ rằng […]
Có thể bạn tự tin là đã từng uống cà phê rất nhiều lần, nhưng đã bao giờ bạn từng trải qua cảm giác say cà phê chưa? Biểu hiện của say cà phê Những biểu hiện say cà phê có thể bắt gặp khi bạn uống cà phê đậm đặc khi đang đói. Cơ thể […]
Chọn được mặt bằng kinh doanh Trà Sữa thuận lợi sẽ đóng vai trò thành công rất lớn cho việc kinh doanh của bạn. Những kinh nghiệm thuê mặt bằng kinh doanh trà sữa trong bài viết sẽ giúp bạn chuẩn bị thật tốt cho sự nghiệp tươi sáng của mình. 4 Bước Thuê Mặt […]
Cà phê là một thực phẩm có các phần tử hương nhanh chóng bị mất mùi khi tiếp xúc không khí dù chúng ở dạng bột hay dạng hạt. MADG sẽ hướng dẫn bạn các cách bảo quản cà phê đúng nhất, giữ được mùi vị, và hương thơm cà phê được lâu nhất có […]