Khai trương Mr Ken Coffee

MR KEN COFFEE GRAND OPENING

     Nằm ở bờ Bắc của xứ Huế, không ồn ào náo nhiệt như những nơi khác, Mr Ken Coffee tọa lạc tại 264 Đinh Tiên Hoàng, với không gian rộng rãi thoáng mát, có cả khu vui chơi dành cho trẻ em, Mr Ken hứa hẹn sẽ trở thành một địa điểm đến cho mọi tầng lớp, là nơi gia đình của bạn thư giãn hay là nơi gặp gỡ đối tác, cũng có thể mang đến cho bạn một tách cà phê bình dị để bạn có thể nghỉ ngơi trong những ngày công việc bộn bề.

Mr Ken Coffee 264 Đinh Tiên Hoàng, tp Huế.

   

Khách hàng đến ủng hộ quán trong những ngày đầu chạy thử

      MADG tự hào là công ty đồng hành trong suốt thời gian hoạt động vừa qua và sắp tới của Mr Ken trong tất cả mọi lĩnh vực:

  • Thiết bị máy móc cà phê: Bộ đôi Simonelli với máy pha SIMONELLI APIA LIFE phiên bản mới nhất 2019 và là máy màu đỏ đầu tiên tại Huế, mang đến cho quầy bar sang trọng, tạo ra những ly espresso tuyệt vời. Không thể không kể đến sự kết hợp hoàn hảo với máy pha là máy xay Simonelli, thân bằng thép có phủ sơn, tốc độ xay 2.7s/gạt, kiểm soát được cả tốc độ hạt cà phê xay ra giúp khách hàng tin tưởng vào độ đồng đều của máy xay này. Một máy duy nhất tại Việt Nam mà MADG khó khăn vận chuyển về kịp thời cho khách đấy ạ.

Bộ đôi Carimalli Apia Life phiên bản 2019

                  

Một số hình ảnh hấp dẫn về ngoại hình và nồi hơi “xịn” của máy pha 

  • Truyền thông online: Một người được coi là mù công nghệ như anh chị chủ quán mà vận hành được Fanpage quả thật rất khó khăn, họ lại không có nhiều thời gian vì phải bận tất bật cho đợt khai trương sắp tới. Đừng lo, MADG đã giúp đỡ bạn, với đội ngũ Marketers được đào tạo bài bản, việc chạy chương trình hay truyền thông online hãy để MADG lo. Mỗi bài đăng đều hướng tới chất lượng, là cầu nối liên kết giữa quán cà phê với khách hàng thân yêu trên địa bàn thành phố Huế này.
  • Hỗ trợ khai trương, chạy các chương trình: Ngày khai trương chắc chắn sẽ có nhiều sai sót, nhân viên MADG sẽ ở lại cùng quán vào những ngày khai trương này để giúp đỡ một tay khi cần thiết. MADG như người nhà của khách vậy đó.
  • Hỗ trợ tìm kiếm nhân sự: Một trong những công việc khó khăn nhất chính là tuyển dụng nhân sự, ngày nay việc tuyển dụng nhân sự part time đang trở nên khó khăn, nhân sự không đủ thì khó mà vận hành trơn tru được cửa hàng mình. Chính vì vậy, ngoài kênh TÌM KIẾM VIỆC LÀM TẠI HUẾ  của MADG, chúng tôi còn liên kết với các kênh tìm kiếm việc làm khác để tăng lượng tương tác giữa cửa hàng với các bạn đang có nhu cầu việc làm vùng lân cận đó, công cụ này giúp khách hàng MADG bớt đi lo lắng hơn rất nhiều.
  • Và còn nhiều tiện ích khác nữa như: hỗ trợ tìm kiếm mặt bằng kinh doanh, các gói hỗ trợ pha chế, dọn dẹp vệ sinh, mua cà phê được tặng cà phê… giúp khách hàng không phải lăn tăn tìm đến nhiều công ty hỗ trợ khác nhau.

Ngày mai, 08/10/2019 cửa hàng sẽ đi vào hoạt động sau những ngày chạy thử. Chương trình giảm giá 30% của MR Ken Coffee sẽ kéo dài tới thứ 7(12/10) nhé cả nhà. Chúng tôi trân trọng kính mời quý khách hàng đến 264 Đinh Tiên Hoàng vào những ngày tới để trải nghiệm dịch vụ và đặc biệt là chiêm ngưỡng vẻ đẹp của máy pha cà phê NOUVA SIMONELLI APIA LIFE RED đầu tiên tại Huế.

MADG_Nơi khởi đầu cho những thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *