MÁY ÉP CHẬM HUROM_THƯƠNG HIỆU MÁY ÉP TỪ XỨ XỞ KIM CHI

Tại sao chúng ta lại sử dụng nước ép thay vì ăn trái cây và rau không phải tốt hơn sao ?
Uống trái cây và rau quả có thể làm tăng sự hấp thu chất dinh dưỡng và giảm thời gian tiêu hóa so với ăn trái cây và rau. Chất xơ trong rau tạo điều kiện cho việc loại bỏ chất thải ra khỏi cơ thể con người; tuy nhiên, nó lại cản trở sự hấp thụ dinh dưỡng. Nước ép trái cây và rau quả với chất xơ đã được loại bỏ một phần có thể giúp tăng lượng chất dinh dưỡng chính cho cơ thể. Bên cạnh đó, chúng ta thường không uống đủ nước, ăn số lượng trái cây và rau quả được khuyến cáo hàng ngày. Do đó, nước ép là một cách tuyệt vời để kết hợp nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết từ thực phẩm từ thực vật vào chế độ ăn của chúng ta. Hôm nay, MADG giới thiệu bạn dòng sản phẩm máy ép được ưa chuộng hiện nay_ máy ép chậm HUROM

Công nghệ ép chậm của Hurom là một phương pháp ép trái cây và rau tươi từ từ ở áp suất cao. Kỹ thuật ép cao cấp này sử dụng sự kết hợp giữa công nghệ ép, lọc và trộn để tạo ra các loại nước ép chất lượng cao. Máy ép trái cây chậm của chúng tôi được thiết kế để bảo quản hương vị và mùi thơm của trái cây tươi và rau quả bằng cách giảm thiểu quá trình oxy hóa và tiếp xúc với nhiệt do động cơ của máy ép sinh ra.

 

Hurom được biết đến với mức độ ồn và rung rất thấp, cho phép bạn tạo ra nước ép mà vẫn rất yên tĩnh. Và máy ép Hurom được biết đến có độ bền cao, tuổi thọ lâu dài nên dùng được rất tốt dù qua một thời gian.

 

 

 

 

 

 

Vệ sinh dễ dàng

Máy ép của Hurom còn được thiết kế để có thể vệ sinh một cách thuận tiện, dễ dàng nhất. Khi vệ sinh nhấc buồng ép khỏi động cơ máy, xoay phễu ngược chiều kim đồng hồ để tách phễu khỏi buồng ép. Nhấc trục ép, lưới lọc (dùng bàn trải nếu có nhiều bã mác vào) và chổi xoay ra ngoài vệ sinh với nước cùng với phễu. Với buồng ép rửa với nước kết hợp bàn trải chuyên dụng.

Sự khác biệt giữa máy ép trái cây tốc độ cao và máy ép trái cây chậm là gì ?

Máy ép trái cây tốc độ cao thường sử dụng một lưỡi dao kim loại quay nhanh sẽ tạo ra nhiệt trong khi hoạt động, phá hủy một số enzym trong các loại trái cây và rau quả mà bạn đang ép. Nhiệt cũng làm ôxi hóa các chất dinh dưỡng này, làm cho nước trái cây ít dinh dưỡng hơn. Mặt khác, nước ép ép trái cây chậm bằng cách nghiền đầu tiên và sau đó ép trái cây và rau quả để có năng suất nước ép cao nhất. Bởi vì chúng không tạo ra nhiều nhiệt, chúng giữ được nhiều dưỡng chất trong nguyên liệu tươi được nguyên vẹn hơn.

Tôi có thể sử dụng thực phẩm gì với hurom và nên tránh những thực phẩm gì ?

Hurom có thể ép hầu hết tất cả các loại trái cây và rau củ trừ những nguyên liệu dưới đây: Các loại hạt, đậu trừ khi ngâm nước trước, các loại thực phẩm sống (vd: cá, thịt…), các nguyên liệu gỗ, thảo mộc khô (vd: cam thảo, hoa hồi…).

Các loại củ được chuẩn bị như nào để nước ép được ngon và bổ dưỡng nhất ?

Hurom khuyên bạn nên chuẩn bị các loại củ bằng cách rửa hoặc nạo vỏ (1 số loại củ để vỏ sẽ tốt hơn) và cắt chúng thành một kích thước phù hợp để có thể rơi qua phễu mà không cần đẩy xuống. Ví dụ, cắt cà rốt có thể cắt làm 4 phù hợp với kích thước phễu. Các loại củ khác có thể xử lý tương tự.

———————–

Hiện nay, MADG đang cung cấp một số sản phẩm đến từ Hurom dành cho gia đình và cửa hàng của bạn, để thuận tiện tư vấn khách hàng có thể liên hệ qua hotline: 0888.1934.88 hoặc 0935.303.366. Công ty TNHH MADG, 20 Yết Kiêu, P. Thuận Hòa, Tp. Huế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *